Giác hút chân không thực phẩm được làm bằng vật liệu silicone và epdm, là 2 loại nguyên vật liệu có đầy đủ chỉ tiêu về FDA và Rosh (2 tiêu chuẩn liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm). Mục đích của giác hút chân không trong dây chuyển thực phẩm là dùng để đóng gói, vận chuyển, hoàn thiện sản phẩm thực phẩm trong điều kiện vệ sinh sạch sẽ nhất.
Ưu điểm khi sử dụng giác hút chân không trong dây truyền sản xuất thực phẩm, y tế
Trong dây chuyền sản xuất hàng loạt, để tối ưu hóa các công đoạn sản xuất mà vẫn đảm bảo được sạch sẽ, vệ sinh. Chúng ta cần phải tối ưu tự động hóa dây chuyền được càng nhiều càng tốt. Đồng thời sử dụng các biện pháp che chắn, cách ly khâu sản xuất với môi trường bên ngoài. Khi áp dụng việc sử dụng các giác hút, núm hút, phễu hút chân không trong dây chuyền sản xuất sẽ có ưu điểm sau:
- Tự động hóa sẽ giảm bớt được nhiều nhân công lao động, hạn chế mắc sai lầm chủ quan do con người gây ra trong khi làm việc
- Giữ môi trường sạch sẽ, vệ sinh cho sản phẩm
- Các công đoạn hoàn thiện sản phẩm được hoàn thiện theo từng module, nên việc quản lý dễ dàng hơn
- Hạn chế lỗi xảy ra đối với các thao tác đóng gói, hoàn thiện sản phẩm
Mô tả chi tiết về sản phẩm Giác hút chân không thực phẩm:
- Vật liệu: silicone, epdm.
- Độ cứng vật liệu: 40 shore A – 80 shore A
- Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
- Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
- Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu thời tiết, chịu mài mòn, chống tĩnh điện
- Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
- Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm giác hút chân không, núm hút cao su, phễu hút. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.